Mindblown: a blog about philosophy.

 • Review 11th Anniversary Dragon ball Acrylic stand + Card set

  Review 11th Anniversary Dragon ball Acrylic stand + Card set

  หลังจากที่เปิดพรีไปปลายปีที่แล้ว ตอนนี้ของมาพร้อมจัดส่งแล้วค่า มาดูความงามไปพร้อมๆกันเลย กรอบเป็นอะครีลิคนะคะไม่ใช่พลาสติก สวยงามมากมาย ท่านที่พลาดไม่ได้พรีออเดอร์ ตอนนี้ยังพอมีของในสต๊อก ราคา 1690 รวมส่งอีเอ็มเอสจากญี่ปุ่นค่า ข้อความมาในเพจได้ค่ะ🙏🥰☺️🦖

 • Review Corocoro Ver. starter deck 100 Pokémon

  Review Corocoro Ver. starter deck 100 Pokémon

  Starter Deck สุดมุ้งมิ้งมาแล้วจ้า! จูกับวุยน่ารักมากเอาไปเต็ม 10!!! ชุดนี้เป็นชุดที่ต้องส่งชื่อไปรับสิทธิ์กับทางนิตยสาร ซึ่งเค้าทำแค่ 1 แสนชุดเท่านั้น! ข้างในเป็นยังไงมาดูกันจ้า😁 1 กล่องจะมีการ์ด 60 ใบพร้อมเล่น มีแต้ม เหรียญ เพลย์แมทมาพร้อม! สนนราคาอยู่ที่ 2150 บาท แต่20ที่แรก 1999 ส่งฟรีน้า

 • รีวิว Dragon Ball Super Ultimate Box (Eng Ver.)

  รีวิว Dragon Ball Super Ultimate Box (Eng Ver.)

  หลังจากผ่านการดองมา 1 เดือน ถึงเวลาเอามาชิม เอ๊ย! เอามาเปิดรีวิวซักที! 😄 เรื่องของเรื่องเลยคืออยากได้แฟ้ม จะหาจากในเน็ตก็ขี้เกียจรอ หันไปเจอกล่องนี้พอดี เสร็จโจร!😂 กล่องนี้ราคา 3,650 บาท มีแฟ้ม ไส้แฟ้มอีก 20 แผ่น แถมการ์ดมาอีก 130 ใบ กล่องทำเป็นกล่อง Storage ได้ มาดูไปพร้อมๆกันเลยค่า เริ่มจากด้านหน้ากล่อง การ์ดข้างในมาในซองพลาสติกนะคะ สุดท้ายนี้ มันคุ้มค่า น่าจัดมาก ท่านที่ลังเล ไม่ต้องลังเลแล้ว ไม่มีใครห้ามใครแล้วจ้า 😆😆😆

 • Pre-Order Dragona Ball Carddass Premium set Vol.8

  Pre-Order Dragona Ball Carddass Premium set Vol.8

  “Dragon Ball Carddass Premium set Vol.8” มีทั้งหมด 167 ประเภทจากภาค 29 ถึง 30 ครบชุดที่รวมแฟ้มแบบพิเศษ 6 ช่องที่สามารถเก็บการ์ดทั้งหมดและหนังสือเล่มพิเศษ รวมการ์ดใหม่ 1 ใบและการ์ดที่ระลึกที่ใช้ภาพกระกอบวาดใหม่ 1 ใบ นอกจากนี้ Jumbo Carddass ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะในภาคสุดท้ายยังรวมเป็นสิทธิพิเศษอีกด้วย! !! ซีรีส์คอลเลกชั่นมาแรงที่รวมเอาความหลังและความแปลกใหม่เข้าไว้ด้วยกัน! !! แฟนๆ Dragon Ball คงต้องห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวง เปิดพรีออเดอร์จำนวน 24 ชุดเท่านั้น หมดแล้วปิดเลย! 【เนื้อหาชุด】 ・ การ์ดดราก้อนบอล (167 ประเภท) ・ การ์ดใหม่ (1 ประเภท) ・ การ์ด Resurrection Memorial ชุดที่ 7 (1 ใบ) ・ การ์ดจัมโบ้ (1 […]

 • เปิด Pre-Order 11th Bandai Super Dragon Ball Heroes

  เปิด Pre-Order 11th Bandai Super Dragon Ball Heroes

  เปิด Pre-Order Bandai Super Dragon Ball Heroes Official 9 Pocket Binder – New Space War Set รับจำนวนจำกัดนะคะ ราคาชุดละ 1790 รวมส่ง EMS สินค้าวางจำหน่ายจริง 4 ธันวาคมค่ะ 🙏 สนใจสั่งจองได้ที่แม่ค้าเลยนะคะ 🦖🦖🥰

 • Review Pokemon 25th Anniversary Japan Post Stamps

  Review Pokemon 25th Anniversary Japan Post Stamps

  Pokemon Japan Post Limited Edition 25th Anniversary Stamps Collection สวัสดีค่ะ ไม่มีโอกาศได้ลงซักทีกับเซ็ทแสตมป์ที่หลายๆท่านตั้งตารอ แต่ด้วยความที่ราคาแพงหูดับเมื่อตอนออกมาล็อตแรก ทำให้หลายๆท่านถอดใจ จนไปรษณีย์เปิดให้ลงจับฉลากรอบที่สอง ที่ร้านได้เข้าร้านมา 7 กล่อง (แฟนแม่ค้าจับฉลากได้1กล่อง เก็บไว้ให้ลูกยาวๆ) เลยอยากจะพามาใช้ทุกท่านได้ชมกันค่ะ เริ่มจากการไปรับกล่องที่ไปรษณีย์ ท่านต้องนำโปสการ์ดที่จับฉลากได้ ทางไปรษณีย์จะส่งมาที่บ้าน ไปพร้อมกับหลักฐานยืนยันตัวตน+เงินอีก 4,000¥ ไปไปรษณีย์ที่ระบุในโปสการ์ด ของที่แม่ค้ารับมาจากข้างนอก ก็จะมาประมาณนี้ ราคาตอนนี้อยู่ที่กล่องละ 8,3,50บาท+ภาษีแล้ว ท่านใดกำลังลังเลอยู่อยากให้จับจองก่อนราคามันจะขึ้น ตอนนี้ที่ร้านมีเหลืออยู่อีกแค่1เซ็ทค่ะ ส่วนท่านที่อยากได้แค่โปรโมการ์ด ทางเรามีจำหน่ายแบบซีล ของใหม่100% ราคา 6,550บาท+ภาษี ค่ะ สำหรับวันนี้ขอจบรายงานแต่เพียงเท่านี้ ไว้พบกันใหม่เมื่อชาติต้องการนะคะ 🤣 🦖ขอให้มีวันที่ดี🦖 แม่รุ OHO Card

 • Review 25th Anniversary Collection Special Box

  Review 25th Anniversary Collection Special Box

  สวัสดีค่ะ วันนี้ OHO Card พาน้องจู Special Set มานำเสนอค่ะ ข้างในมีอะไรบ้างมาดูกันเลย รายละเอียดข้างในกล่องนะคะ 1 กล่องจะมีซองฟ้า 4 ซองและโปรโม 1 ซองค่ะ แถมมาพิเศษคือเหรียญ บนกล่องจะต้องมีสติ๊กเกอร์ติดทั้ง2ข้างนะคะ เจอแบบไม่มีสติ๊กเกอร์ อย่าซื้อค่ะ! เหนียวใช้ได้เลยลูกเอ๊ยยย! กว่าจะแก่ะได้ ลูกตื่นพอดี🤣 ด้านในมีแบบนี้เลยค่ะ พระเอกคือซองขาวๆนั่นแหล่ะ SR จาก4ซอง ก็โอเคอยู่นะ ถึงคุณโปรเฟสเซอร์จะไม่แพงเลยก็ตาม 😂😂😂 เอาเป็นว่าขอจบการรีวิวเพียวเท่านี้ ท่านที่อยากจะเอาไปลุ้น จิ้มที่นี่ ยังมีโปรค่ะ

Got any book recommendations?